phần mềm dịch vụ

Fiix cho phép bạn chạy phần mềm bảo trì và quản lý tài sản một cách an toàn qua Internet mà không phải mua, cài đặt hoặc quản lý bất kỳ phần cứng nào. Chỉ cần mở trình duyệt web của bạn, đăng nhập, và bắt đầu làm việc ngày hôm nay.
alt

Phù hợp với bất kỳ ngân sách

Không có đầu tư trả trước cho giấy phép hoặc phần cứng. Bạn trả một khoản phí thuê bao đơn giản mà bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.
alt

Làm việc di động

Truy cập mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ thiết bị di động nào. Cho dù đó là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng yêu thích của bạn, chúng tôi đã giúp bạn bao phủ toàn bộ công việc trên thiết bị di động  .
alt

Bảo mật như kho tiền

Cơ sở hạ tầng an toàn, phân tán của chúng tôi, đến các công cụ quản trị của chúng tôi, các lớp bảo mật mở rộng của chúng tôi bảo mật dữ liệu của công ty bạn.
alt

Cập nhập thường xuyên

Nâng cấp phần mềm có thể phức tạp, tốn kém và rủi ro. Dữ liệu đám mây của chúng tôi tự động nâng cấp phần mềm của bạn miễn phí mỗi tuần

Thiết lập nhanh như sét 

Chỉ vài phút để thiết lập không cần cả tuần. Phần mềm CMMS dựa trên đám mây của chúng tôi nhanh chóng tổ chức tất cả các hoạt động bảo trì thành một công cụ dễ sử dụng.

Năng suất tăng vọt

Tạm biệt việc nhìn chằm chằm vào một danh sách các nhiệm vụ cố gắng để tìm ra những gì tiếp theo. Đó là dấu hiệu bảo trì vất vả và chúng tôi đến đây để kết thúc nó.

Xây dựng phù hợp cho mọi doanh nghiệp

Đơn giản đủ cho cả đội của bạn. Và khi công việc trở nên phức tạp, phần mềm Fiix CMMS có các tính năng bạn cần để thúc đẩy công việc tiến lên.

THAM KHẢO TRONG 5000 KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

In partnership with DIMO Software, Fournier evolves towards a full computerized maintenance, an increased operational efficiency of services, a streamlined management of stocks and purchases, an accurate budget monitoring for better decision making. The CMMS optimization meets the requirement of Lean Manufacturing.

The very professional response capacity from the whole DIMO Software’s team enabled a quick and efficient implementation. I recommend DIMO Maint app to all factories who would like to obtain a first CMMS approach and improve their internal processes.

Without DIMO Maint’s CMMS, the new team would not have been working and getting such a quick level of operational efficiency. Actually, we started from scratch. We would have been quickly overwhelmed by the number of operations and the action monitoring. Today, all data are centralized and the business organization is more flexible, responsive and profitable. Indeed, the executive management observed a decrease in maintenance costs by 12%, while the number of delivered packages increased.